Aðalfundur Íslendingafélagsins í Stokkhólmi 2017

Ágætu Íslendingar í Stokkhólmi!

Boðað er til aðalfundar Íslendingafélagsins í Stokkhólmi miðvikudaginn 5. apríl 2017 kl. 17:00, í embættisbústað sendiherra Íslands, Strandvägen 15, 114 56 Stokkhólmi.
hamarÍslendingum í Stokkhólmi fer fjölgandi og við vonum að á meðal ykkar leynist ferskir og öflugir kraftar sem hafa áhuga á að vera með í stjórn félagsins til þess að halda uppi starfi þess og upplýsingaþjónustu þeirri sem vænst er af Íslendingafélaginu. Ljóst er að margir núverandi stjórnarmeðlimir íslendingafélagsins munu af margs konar völdum ekki gefa kost á sér til áframhaldandi setu í stjórninni og því afar mikilvægt að nýtt fólk komi að starfinu.
Hafir þú áhuga á að leggja hönd á plóg og starfa í stjórn Íslendingafélagsins en sérð þér ekki fært að koma á aðalfundinn, hvetjum við þig til að vera í sambandi (info (hjá) islendingafelagid.se) og gefa kost á þér. Framboð verður þá lagt fram fyrir þína hönd á aðalfundinum.
Fyrir hönd stjórnarinnar
Dögg Gunnarsdóttir formaður.